SƠ LƯỢC VỀ TẬP ĐOÀN NOVALAND

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty Thành Nhơn), Nova Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.

Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam. Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh : Novator, có nghĩa là người cải tiến.

NĂM 2007

Do sự khác biệt ngành nghề nên tách làm hai nhóm công ty:

ANOVA CORPORATION:

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch có truy nguyên nguồn gốc.

NOVALAND GROUP:

Hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.

Hiện nay, Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 3.600 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 23.000 tỷ đồng.

TẦM NHÌN – SỨ MẠNG

TẦM NHÌN
Là một Tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp Quốc tế, phát triển vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho Cộng đồng.

SỨ MẠNG
Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Tầm nhìn - Sứ mạng Novaland Group

Tầm nhìn – Sứ mạng Novaland Group

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – NOVALAND

CHÍNH TRỰC – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP
Đây là 3 đức tính không thể thiếu của mỗi thành viên Novaland Group.

– Chính trực là hành động theo lẽ phải và ngay thẳng.

– Hiệu quả là thực hiện những giải pháp hợp lý nhưng đạt được kết quả cao nhất.

– Chuyên nghiệp là sự chuyên môn hóa cao trong công việc.

Giá trị cốt lõi Novaland

Giá trị cốt lõi Novaland

GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU – NOVALAND

NOVALAND VÀO TOP 40 THƯƠNG HIỆU CÔNG TY GIÁ TRỊ NHẤT VIỆT NAM 2018

TẬP ĐOÀN NOVALAND 3 NĂM LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH LÀ “THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG TỐT NHẤT CHÂU Á” (ASIA’S BEST EMPLOYER BRAND AWARDS)

PROPERTYGURU VIETNAM PROPERTY AWARDS 2018 GHI NHẬN VÀ VINH DANH TẬP ĐOÀN NOVALAND TRONG VIỆC HỖ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Tối thứ 6 ngày 22/6/2018, Tập đoàn Novaland được vinh danh tại Sự kiện bất động sản hàng đầu Việt Nam – Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 với hạng mục Special Recognition in CSR. Giải thưởng lần này là sự ghi nhận những nỗ lực của Novaland trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng hiệu quả vì mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Cũng trong lễ trao giải, Novaland cũng được xướng tên ở 2 hạng mục – Highly Commended Best Housing Landscape Architectural Design và Highly Commended Best Housing Development (TP.HCM) cho dự án Victoria Village (Thạnh Mỹ Lợi, Q.2)

GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018 VINH DANH NOVALAND LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

Ngày 14/04/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tập đoàn Novaland đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất”; đồng thời, Khu đô thị Lakeview City (Q.2) được trao giải “Dự án Khu đô thị tốt nhất” trong Lễ trao giải “Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018”.

Đây là giải thưởng cấp quốc gia đầu tiên trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS), nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án, công trình tiêu biểu; có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường BĐS Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập.

Giải thưởng do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp với Cục quản lý nhà và thị trường BĐS – Bộ Xây dựng và Trung tâm tin tức VTV24 tổ chức; có hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình chấm giải minh bạch; quy tụ hội đồng Giám khảo gồm những chuyên gia đầu ngành do Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tấn Vạn làm Chủ tịch Hội đồng, bên cạnh đó là các kiến trúc sư uy tín trong và ngoàinước, chuyên gia kiểm toán, luật sư, nhà báo.

Video giới thiệu về Novaland:

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Thông điệp

Vì sao khách hàng lựa chọn dự án Novaland?

Hãy cùng chúng tôi xem những chia sẻ dưới đây của khách hàng nhé: 5 / 5 ( 1 bình chọn )
Xem thêm

NovaHills Mũi Né Resort&Villas

DỰ ÁN NOVA HILL MŨI NÉ – ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG ĐẦU TƯ NGHỈ DƯỠNG TẠI THÀNH PHỐ PHAN THIẾT. Dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết được đánh giá là một siêu phẩm nghỉ dưỡng hàng đầu – một ngọn đuốc tiên phong làm bừng sáng thị trường BĐS tại thành phố biển
Xem thêm

6 quận ở Sài Gòn được ưu tiên xây chung cư cao tầng

Theo chương trình phát triển nhà ở đến năm 2020, thành phố ưu tiên xây dựng tại quận 2, 7, 9, 12, Thủ Đức và Bình Tân. Trong dự thảo Chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016-2020 được trình tại kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa IX ngày 10/7, UBND TP
Xem thêm
© 2018. Bản quyền thuộc về thegioibds.com.vn